Công ty Huy Hoàng cho thuê xe ô tô - xe cưới - xe du lịch http://thuexehuyhoang.com.vn

CHEVROLET SÀI GÒN: đại lý 3S mới theo tiêu chuẩn toàn cầu.
13.08.2012

“Chevrolet Sài Gòn là một trong những đại lý mới nhất, hiện đại và chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ.


Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xe hơi với những thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản, Tập đoàn Siêu Thanh chính thức thông báo bắt đầu chuyển sang hợp tác đầu tư cùng Công ty ô tô GM Việt Nam với thương hiệu hàng đầu thế giới Chevrolet – thành viên của tập đoàn General Motors (GM) toàn cầu bằng việc khai trương đại lý CHEVROLET SÀI GÒN.  Đại lý sẽ được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động kể từ ngày 08/08/2012 tại 161F Dạ Nam, P.3, Q.8, TP.HCM nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại TP.HCM cũng như các tỉnh khu vực miền Nam.

Đây là một trong những đại lý 3S chính hãng hiện đại nhất của GM Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với Chevrolet Sài Gòn, khách hàng còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại quầy bar với đầy đủ tiện nghi, thức uống miễn phí, internet, xem film, nghe nhạc và các tiện ích hấp dẫn khác như khu vực dành cho trẻ em trong khi ba mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại showroom. Số vốn đầu tư lên đến hơn 2 triệu USD, Chevrolet Sài Gòn là đại lý sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại theo tiêu chuẩn GM toàn cầu.

Ông Yung Cam Meng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Siêu Thanh – chủ đầu tư đại lý Chevrolet Sài Gòn cho biết: “Việt Nam là đất nước phát triển nhanh và chúng tôi tự tin trong nền kinh tế đang phát triển này. Chúng tôi thấy nhiều tiềm năng trong sự phát triển của phân khúc ô tô trung cao cấp trong ngắn hạn và dài hạn. Ngày càng nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hơi sang trọng, tiện nghi và an toàn với thiết kế hoàn hảo, cũng như yên tâm với dịch vụ hậu mãi toàn diện rộng khắp cả nước của GM Việt Nam.”

CHEVROLET SÀI GÒN: đại lý 3S mới theo tiêu chuẩn toàn cầu, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy,

“Chevrolet Sài Gòn là một trong những đại lý mới nhất, hiện đại và chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ. “Chevrolet Saigon có nội lực mạnh cả về nhân lực và tài lực của GM tại Việt Nam. Việc khai trương đại lý Chevrolet mới tại TP. Hồ Chí Minh cũng là một minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi đối với khách hàng Việt Nam. Chúng tôi muốn chúc mừng tập đoàn Siêu Thanh với tư cách là một trong những đối tác đầu tư quan trọng của GM Vietnam. Chúng tôi tự tin rằng sẽ nỗ lực cho đến hơi thở cuối cùng để làm cho thương hiệu cũng như sản phẩm Chevrolet thành công tại Việt Nam”.

“Hợp tác cùng GM Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm cho khách hàng về sản phẩm của Chevrolet, mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu lĩnh vực chăm sóc khách hàng trong phân khúc ô tô trung và cao cấp. Đó là lý do tại sao cách bố trí thiết kế, các trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi đều hướng đến tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng”, ông Lê Minh Tiến – Giám đốc Chevrolet Sài Gòn chia sẻ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Chevrolet Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bộ máy lãnh đạo giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết luôn đồng hành cùng nhân viên nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, cạnh tranh, chuyên nghiệp mang đến nhiều cơ hội học hỏi phát triển cho những tài năng trẻ giàu năng lực và khát vọng.

cho thue xe hoa ; cho thue xe cuoi ; cho thue xe tu laiURL của bản tin này::http://thuexehuyhoang.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=259

© Công ty Huy Hoàng cho thuê xe ô tô - xe cưới - xe du lịch contact: info@vihan.vn